Article

New mothers should know. Dragon fruits is a vitamin that is especially beneficial to pregnant mothers.

How do you know the products you eat everyday are safe?

Have you ever heard the phrase… “You are what you eat"?

เชื่อหรือไม่? การชื่นชอบทานผลไม้แต่ละชนิด สามารถบ่งบอกถึงนิสัยของเราได้ด้วย!? วันนี้นานาฟรุ้ตได้รวบรวมผลไม้ พร้อมคำทำนายจะแม่นแค่ไหน มาลองอ่านกันเลย

มีใครเคยสงสัยมั้ยว่า สับปะรดที่เราเห็นตามท้องตลาด ที่มีชื่อแต่ละสายพันธุ์นั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร วันนี้น้องนานาจะยกสับปะรด 3 สายพันธุ์ที่ทุกคนคุ้นเคยมาช่วยไขข้อสงสัยนี้กัน ไปอ่านกันเลย

วันนี้นานาฟรุ้ตได้รวบรวม อาหาร ผัก ผลไม้ ที่สามารถช่วยต้านฝุ่น PM 2.5 ให้ร่างกายได้จะมีอะไรบ้างมาอ่านกัน

Hello, it's close to the festival. We will share a trick to prepare you to read the Chinese New Year of the Golden Rabbit Well. But let's get to know this festival first.

เพื่อนๆเคยสงสัยกันไหมคะว่า ทำไมเราต้องทานธาตุเหล็กกันด้วยนะ วันนี้นานาจะพาเพื่อนๆมาไขข้อสงสัยนี้กันค่ะ

วันนี้นานามีตัวช่วยพิเศษ ที่สามารถช่วยลดอาการตาล้าได้ ด้วยวิตามินจากผลไม้ธรรมชาติ 100% และที่สำคัญสามารหาหาซื้อได้ตามท้องตลาด

โรคภูมิแพ้มักจะมาจากการถ่ายทอดทางพันธุกรรม และสภาพแวดล้อม โดยส่วนใหญ่แล้วมักจะมีอาการคันบริเวณผิว คัดจมูก ซึ่งจะส่งต่อการใช้ชีวิตประจำวันที่ยากขึ้น

บริการรับผลิตแบรนด์ผลไม้แปรรูปเพื่อส่งออก กับนานาฟรุ้ต ดูแลทุกขั้นตอนในการผลิต ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านมากประสบการณ์

“สตรอว์เบอร์รี่” เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินนานาชนิดทั้ง วิตามินเอ วิตามินอี วิตามินซี วิตามินบี รวมไปถึงแร่ธาตุที่มีประโยชน์อีกนานาชนิด

นานาฟรุ๊ตสร้างสรรค์ไอเดียของขวัญสุดพิเศษ เพื่อคนพิเศษ ในโอกาศพิเศษ ในเทศกาลแห่งความรัก กับของขวัญยอดนิยม สตอร์เบอร์รี่เคลือบช็อคโกแลต

5 ผลไม้ที่เหมาะกับการลดน้ำหนัก ได้แก่ 1. แก้วมังกร 2. แอปเปื้ลเขียว 3. อะโวคาโด 4. กล้วย 5. สตรอเบอร์รี่

กลูเตน คือ โปรตีนชนิดหนึ่งที่พบได้ในธัญพืชบางชนิดอย่าง ข้าวสาลี, ข้าวบาร์เลย์ และข้าวโพด ซึ่งคนทั่วไปสามารถทานได้ เพียงแต่ต้องรับประทานในปริมาณที่พอเหมาะ ยกเว้นผู้ที่มีอาการแพ้กลูเตน หรือโรคความผิดปกติในช่องท้องที่กลูเตนไปขัดขวางการดูดซึมอาหารที่ควรหลีกเลี่ยงการทานอาการที่มีส่วนประกอบของกลูเตน ซึ่งคนไทยส่วนใหญ่จะเน้นการทานข้าวเป็นอาหารหลักจึงทำให้มีโอกาสเกิดโรคดังกล่าวน้อย

ภายใต้ผลไม้ลูกกลมสีแดง มีจุดสีเหลืองรอบตัวกับหมวกสีเขียว ‘สตรอเบอร์รี่’ (อังกฤษ: strawberry) ใครจะรู้ว่าจะถูกจัดอยู่ในสกุลไม้ดอกในวงศ์กุหลาบ ไม่ได้ถูกจัดว่าเป็นกลุ่มเบอร์รี่ในทางพฤกษศาสตร์อีกด้วย ​​เมื่อเป็นผลอ่อนมีสีขาว เหลือง เมื่อสุกจะเป็นสีส้มหรือแดง

คนท้องกินทุเรียนได้ไหม ประโยชน์ของทุเรียนที่คุณแม่มือใหม่ต้องรู้ เพื่อเสริมสร้างสุขภาพทารกในครรภ์

ผลไม้วิตามินสูงช่วยให้รอดจากโควิด สามารถสร้างภูมิต้านทาน ยับยั้งอาการอักเสบ ต้านเชื้อไวรัสทางเดินหายใจได้ดี

ป้องกันโควิด19 เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายด้วยประโยชน์จากผักผลไม้ 5 สีที่แพทย์ส่วนใหญ่แนะนำ

This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy