Article

เชื่อหรือไม่? การชื่นชอบทานผลไม้แต่ละชนิด สามารถบ่งบอกถึงนิสัยของเราได้ด้วย!? วันนี้นานาฟรุ้ตได้รวบรวมผลไม้ พร้อมคำทำนายจะแม่นแค่ไหน มาลองอ่านกันเลย

มีใครเคยสงสัยมั้ยว่า สับปะรดที่เราเห็นตามท้องตลาด ที่มีชื่อแต่ละสายพันธุ์นั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร วันนี้น้องนานาจะยกสับปะรด 3 สายพันธุ์ที่ทุกคนคุ้นเคยมาช่วยไขข้อสงสัยนี้กัน ไปอ่านกันเลย

วันนี้นานาฟรุ้ตได้รวบรวม อาหาร ผัก ผลไม้ ที่สามารถช่วยต้านฝุ่น PM 2.5 ให้ร่างกายได้จะมีอะไรบ้างมาอ่านกัน

Hello, it's close to the festival. We will share a trick to prepare you to read the Chinese New Year of the Golden Rabbit Well. But let's get to know this festival first.

เพื่อนๆเคยสงสัยกันไหมคะว่า ทำไมเราต้องทานธาตุเหล็กกันด้วยนะ วันนี้นานาจะพาเพื่อนๆมาไขข้อสงสัยนี้กันค่ะ

วันนี้นานามีตัวช่วยพิเศษ ที่สามารถช่วยลดอาการตาล้าได้ ด้วยวิตามินจากผลไม้ธรรมชาติ 100% และที่สำคัญสามารหาหาซื้อได้ตามท้องตลาด

โรคภูมิแพ้มักจะมาจากการถ่ายทอดทางพันธุกรรม และสภาพแวดล้อม โดยส่วนใหญ่แล้วมักจะมีอาการคันบริเวณผิว คัดจมูก ซึ่งจะส่งต่อการใช้ชีวิตประจำวันที่ยากขึ้น

บริการรับผลิตแบรนด์ผลไม้แปรรูปเพื่อส่งออก กับนานาฟรุ้ต ดูแลทุกขั้นตอนในการผลิต ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านมากประสบการณ์

“สตรอว์เบอร์รี่” เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินนานาชนิดทั้ง วิตามินเอ วิตามินอี วิตามินซี วิตามินบี รวมไปถึงแร่ธาตุที่มีประโยชน์อีกนานาชนิด

นานาฟรุ๊ตสร้างสรรค์ไอเดียของขวัญสุดพิเศษ เพื่อคนพิเศษ ในโอกาศพิเศษ ในเทศกาลแห่งความรัก กับของขวัญยอดนิยม สตอร์เบอร์รี่เคลือบช็อคโกแลต

5 ผลไม้ที่เหมาะกับการลดน้ำหนัก ได้แก่ 1. แก้วมังกร 2. แอปเปื้ลเขียว 3. อะโวคาโด 4. กล้วย 5. สตรอเบอร์รี่

กลูเตน คือ โปรตีนชนิดหนึ่งที่พบได้ในธัญพืชบางชนิดอย่าง ข้าวสาลี, ข้าวบาร์เลย์ และข้าวโพด ซึ่งคนทั่วไปสามารถทานได้ เพียงแต่ต้องรับประทานในปริมาณที่พอเหมาะ ยกเว้นผู้ที่มีอาการแพ้กลูเตน หรือโรคความผิดปกติในช่องท้องที่กลูเตนไปขัดขวางการดูดซึมอาหารที่ควรหลีกเลี่ยงการทานอาการที่มีส่วนประกอบของกลูเตน ซึ่งคนไทยส่วนใหญ่จะเน้นการทานข้าวเป็นอาหารหลักจึงทำให้มีโอกาสเกิดโรคดังกล่าวน้อย

ภายใต้ผลไม้ลูกกลมสีแดง มีจุดสีเหลืองรอบตัวกับหมวกสีเขียว ‘สตรอเบอร์รี่’ (อังกฤษ: strawberry) ใครจะรู้ว่าจะถูกจัดอยู่ในสกุลไม้ดอกในวงศ์กุหลาบ ไม่ได้ถูกจัดว่าเป็นกลุ่มเบอร์รี่ในทางพฤกษศาสตร์อีกด้วย ​​เมื่อเป็นผลอ่อนมีสีขาว เหลือง เมื่อสุกจะเป็นสีส้มหรือแดง

คนท้องกินทุเรียนได้ไหม ประโยชน์ของทุเรียนที่คุณแม่มือใหม่ต้องรู้ เพื่อเสริมสร้างสุขภาพทารกในครรภ์

ผลไม้วิตามินสูงช่วยให้รอดจากโควิด สามารถสร้างภูมิต้านทาน ยับยั้งอาการอักเสบ ต้านเชื้อไวรัสทางเดินหายใจได้ดี

ป้องกันโควิด19 เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายด้วยประโยชน์จากผักผลไม้ 5 สีที่แพทย์ส่วนใหญ่แนะนำ

This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy